BMO HARRIS FINANCIAL CENTER – BIỂU TƯỢNG CỦA NỀN TÀI CHÍNH BẮC MỸ

Nằm trong khu tài chính của một trong những thành phố lớn nhất của Miền Tây Hoa Kỳ, Trung tâm Tài chính BMO Harris sẽ là trụ sở vùng của một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới. Trung tâm Tài chính BMO Harris với 25 tầng sẽ là biểu tượng nổi bật của BMO và sẽ cung cấp cho khách thuê nhiều tiện nghi nổi trội bao gồm tầm nhìn bao quát của Milwaukee và Hồ Michigan với cửa sổ cao từ sàn nhà đến trần, phòng tập thể dục, quán cà phê, trung tâm hội nghị và bãi đầu xe trong nhà với 647 ô đậu xe có điều hòa. Tổng diện tích văn phòng và khu bán lẽ cho thuê là 379 4000 feet vuông.

hOTLINE: 0906 800 661

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

BMO – Bank of Montreal

Ngân hàng Montreal (“BMO”) là một trong mười tổ chức tài chính lớn nhất ở Bắc Mỹ, với hơn 700 tỷ USD tài sản được báo cáo và hơn 45.000 nhân viên. Ở Canada, BMO được gọi là “Big Five Banks”, trong khi tại Hoa Kỳ, BMO Harris Bank của tập đoàn có hơn 600 chi nhánh và 14.500 nhân viên. Ngoài ra, cùng với sự hiện diện đáng kể của BMO tại Châu Âu, Đông Á và Nam Á, đã giúp BMO vinh dự được xếp hạng 131 trên danh sách Forbes Global 2000. BMO không chỉ là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới, nó cũng là một trong những ngân hàng lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất. BMO được thành lập vào năm 1817 và được biết đến vì chưa bao giờ trễ trong việc trả cổ tức từ năm 1829, và luôn trả cổ tức một cách nhất quán dù trong thời điểm của các cuộc khủng hoảng thếgiới quan trọng như ế chiến I, Đại suy thoái, thế chiến II, và cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Bmo
Bmo

BMO – Harris Bank

Tập đoàn tài chính BMO hoạt động tại Hoa Kỳ dưới tên ngân hàng BMO Harris. BMO Harris là ngân hàng Canada lớn thứ 2 tại hoa Kỳ và được xếp hạng là ngân hàng lớn thứ hai trong khu vực Chicago và Wisconsin, chỉ sau JP Morgan Chase. Tổng tài sản lên đến 688 tỷ USD, BMO Financial Group là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Canada và được xếp hạng trong Top 10 viện tài chính lớn nhất Bắc Mỹ, đứng hạng 131 trên danh sách Forbes Global 2000. Đây là một trong những ngân hàng lâu đời nhất Bắc Mỹ, được thành lập năm 1817. BMO Harris Bank là một nhánh ngân hàng của BMO Financial Group. Đây là ngân hàng thương mại lớn thứ 16 trên toàn Hoa Kỳ và là thành viên của Hệ ống Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ. BMO-Harris Back có tổng tài sàn lên đến 104 tỷ dollars, và hơn 600 chi nhánh, 1300 máy ATM và hơn 14500 nhân viên tại Hoa Kỳ

Nằm trong khu tài chính của một trong những thành phố lớn nhất của Miền Tây Hoa Kỳ, Trung tâm Tài chính BMO Harris sẽ là trụ sở vùng của một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới. Trung tâm Tài chính BMO Harris với 25 tầng sẽ là biểu tượng nổi bật của BMO và sẽ cung cấp cho khách thuê nhiều tiện nghi nổi trội bao gồm tầm nhìn bao quát của Milwaukee và Hồ Michigan với cửa sổ cao từ sàn nhà đến trần, phòng tập thể dục, quán cà phê, trung tâm hội nghị và bãi đầu xe trong nhà với 647 ô đậu xe có điều hòa. Tổng diện tích văn phòng và khu bán lẽ cho thuê là 379 4000 feet vuông.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

” BMO Harris Financial Center tọa lạc tại trung tâm thành phố Milwaukee “

2

Milwaukee cách khu vực Bắc Chicago 90 phút lái xe và là một trong năm thành phố lớn nhất ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ. Nó cũng là một vùng kinh tế mạnh kết hợp một nền tảng vững chắc về công nghệ tự động hóa cao, tài chính và công nghiệp với lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, các viện nghiên cứu mạnh và tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Nhiều công ty trong nhóm Fortune Five Hundreds có trụ sở chính toàn cầu tại Milwaukee, bao gồm Harley Davidson, GE Medical, SC Johnston, AO Smith và Rockwell Automation. Gần đây, tạp chí Forbes đã xếp hạng ành phố Milwaukee là 1 trong 5 trong thành phố công nghệ cao nhất của Mỹ và đây cũng được coi là trung tâm tài chính quan trọng ở Hoa Kỳ, nơi có trụ sở chính của các công ty tài chính lớn như Northwestern Mutual, RW Baird và Công ty Heartland Funds cũng như một số công ty xử lý dữ liệu tài chính lớn nhất nước Mỹ. Bởi vì nó là một trung tâm quan trọng cho ngành công nghiệp và thương mại, công ty Đài Loan Foxconn đã chọn khu vực Milwaukee để trở thành cơ sở cho các hoạt động NA.

3

Viện bảo tàng nghệ thuật Milwaukee là một trong những viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất tại Hoa Kỳ. Được thiết kế bởi kiến trúc sư dự án Kahler, người sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế tòa nhà BMO.

 

4

Tòa thị chính Milwaukee được hoàn thành năm 1895 là tòa nhà cao thứ 3 tài Hoa Kỳ tại thời điểm ấy. Tháp chuông của tòa nhà cao 108m giúp nó trở thành kiến trúc cao thứ 3 trên toàn quốc. Tòa nhà đối diện với dự án BMO.

 

Phố đi bộ ven sông là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật trải dài theo trung tâm của thành phố Milwaukee. Nằm liền kề dự án BMO. Đây là bãi đáp của Taxi Nước. Một trong những hoạt động đặc biệt tại đây.

 

ANCHOR TENANTS

Trong mỗi tòa nhà thương mại, sự hiện diện của anchor tenant (người thuê neo) là rất thuận lợi để đảm bảo doanh thu ổn định lâu dài. Trung tâm Tài chính BMO Harris đã ký hợp đồng thuê dài hạn với các người thuê neo sau:
Các đơn vị thuê chính:
 • BMO Harris Bank: Ngân hàng BMO của Tập đoàn Tài chính BMO.
 • Ngân hàng lớn thứ 16 tại Hoa Kỳ
 • Tổng tài sản trung bình hàng quý là 104 tỷ USD
 • Hiện có hơn 600 chi nhánh và 14.500 nhân viên tại Hoa Kỳ.
BMO Quản lý Tài sản Toàn cầu:
 • Một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới
 • Có công ty ở 22 quốc gia trên thế giới
 • Quản lý hơn 623 tỷ USD tài sản, bao gồm BMO Global Asset Management
 • (Canada), BMO Global Asset Management (Mỹ), BMO Global Asset Management (EMEA), BMO Trust.
BMOs Equipment Lease Group
 • Nhánh kinh doanh chính chú trọng vào công cụ cho thuê tài chính
Hãng luật Michael Best & Friedrich:
 • Thành lập năm 1848
 • Chuyên luật quốc tế và tất cả các dịch vụ luật thương mại.
 • Được xem là một hãng luật ưu tú với nguồn khách hang quốc tế tập trung vào
 • tài sản trí tuệ, thuế, chăm sóc sực khỏe, lao động và việc làm

6

THẺ XANH ĐẢM BẢO

 • 1628.5 VIỆC LÀM MỚI ĐƯỢC TẠO RA
 • 32.57 VIỆC LÀM CHO MỖI NHÀ ĐẦU TƯ
 • 325.7% YÊU CẦU TẠO VIỆC LÀM CỦA USCIS

1628.5 tổng số việc làm mới đã được tạo ra, hơn gấp 3.25 lần yêu cầu của USCIS
Khi dự án hoàn tất, chỉ việc tạo ra công việc xây dựng cũng đủ để đáp ứng các yêu cầu tạo việc làm của USCIS đối với thẻ xanh vĩnh viễn của các nhà đầu tư
Không phụ thuộc vào bất kỳ công việc điều hành nào

 

ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN

1. Công việc tạo ra nhiều hơn gấp 3 lần so với con số cần thiết cho thẻ xanh vĩnh viễn.
2. BMO Harris sẽ hỗ trợ khoản vay xây dựng và khoản vay bắt cầu. Khoản vay bắt cầu sẽ cho phép dự án được xây dựng lập tức mà không cần tiền EB-5.
3. Tỉ lệ EB-5 thấp sẽ giúp đạt được cả 2 mục đích về đảm bảo thẻ xanh cũng như hoàn vốn cho nhà đầu tư.
4. Được quản lý bởi trung tâm vùng hàng đầu tại Hoa Kỳ.
5. Tọa lạc tại trung tâm của quận tài chính thuộc một trong 5 thành phố lớn nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ.
6. Vị trí đắc địa đã giúp gần nữa tòa nhà được cho thuê dài hạn trước khi quá trình xây dựng được
bắt đầu.
7. Nhà phát triển dự án lớn tầm cỡ quốc gia với hơn 30 năm kinh nghiệm với các dự án lớn và thành công.
8. Sự ủng hộ lớn từ chính phủ.
9. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Kahler Slater. Đạt giải thưởng Top những công ty thiết kế hàng đầu tại Mỹ.
10. Dự án được đảm bảo hoàn thành xây dựng bởi Chủ phát triển dự án.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BMO HARRIS FINANCIAL CENTER – BIỂU TƯỢNG CỦA NỀN TÀI CHÍNH BẮC MỸ”