EB-5 LÀ CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

Check Mark Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư

Check Mark  Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Check Mark  Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào Mỹ.

Check Mark  Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.

Check Mark  Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.

Check Mark  Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư Firstpathway sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Logodautu 01
Logo 1

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO BẠN !

Check Mark  Tự do sinh sống, làm việc, kinh doanh bất cứ nơi nào tại Mỹ

Check Mark Tự do ra vào Mỹ

Check Mark Có song tịch

Check Mark  Bảo lãnh người thân

Check Mark  Hoàn vốn 100% sau 05 năm

Check Mark  Duy trì công việc và tài sản tại Việt Nam

Check Mark Miễn học phí tiểu học & trung học, học phí đại học bằng 1/3 so với DHS

Check Mark  Cơ hội kinh doanh rộng mở

Check Mark  Hưởng mọi quyền lợi của một công dân Mỹ

Check Mark  Cam kết hoàn tiền nếu không như cam kết !

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ EB5

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Scott Walker đã là một người bạn lâu năm của FirstPathway Partners, và chúng tôi rất vui được hỗ trợ cho chương trình của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin về Scott Walker, quý khách vui lòng hãy truy cập trang web Wisconsin bằng cách nhấp vào ĐÂY

Chi tiết

Bộ Thương mại được thành lập năm 1996 thông qua việc hợp nhất các tổ chức nhà nước độc lập khác nhau. Nó cung cấp hỗ trợ phát triển trong các lĩnh vực như tiếp thị, kinh doanh và tài chính cộng đồng, xuất khẩu, vận động kinh doanh nhỏ và đánh giá sản xuất.

Chi tiết

Tom Barrett lần đầu tiên được bầu làm Thị trưởng thứ 40 của Milwaukee vào ngày 6 tháng 4 năm 2004, và giành được nhiệm kỳ thứ hai trong năm 2008 với 79% phiếu bầu.
Để biết thêm thông tin về Thị trưởng Milwaukee, vui lòng nhấp vào ĐÂY

Chi tiết