KHÁCH SẠN ALOFT MILWAUKEE

KHÁCH SẠN ALOFT MILWAUKEE

Khách sạn Aloft Milwaukee, một trong 75 khách sạn Aloft trên thế giới, mở cửa vào năm 2009. Cao năm tầng và tự hào về 160 phòng với phong cách chuồng bồ câu, Khách sạn Milwaukee Aloft được du khách TripAdvisor xếp hạng 8 trong top 23 khách sạn phong cách thời tran nhất Hoa Kỳ năm 2012. 5000 foot vuông không gian hội họp, một trung tâm thể dục, hồ bơi trong nhà, phòng máy tính xách tay, bàn bi-da, bar hạng sang trong khu vực sảnh, và hướng nhìn tuyệt vời ra Sông Milwaukee và khu đi bộ ven sông trải vòng quanh khách sạn hiện đại này. Khám phá Third Ward Historic, Trung tâm BMO Harris, và nhiều loại cửa hàng, quán ăn địa phương, và quán rượu trong phạm vi ít phút đi bộ từ Khách sạn Milwaukee.

hOTLINE: 0906 800 661

Aloft Milwaukee Trong số các khách sạn hàng đầu quốc gia

Tuần này Khách sạn Aloft của Milwaukee đã được công bố số 8 về sự lựa chọn của khách du lịch năm 2012 của TripAdvisor, 25 khách sạn hàng đầu tại Hoa Kỳ. Aloft được xếp hạng trên các khách sạn như khách sạn Hilton New York Fashion District (15) và W Hotel ở San Francisco (24).

Aloft Hotel Milwaukee gồm năm tầng, gồm 160 phòng, là một dự án FirstPathway Partners được khai trương vào năm 2009. Đây là một trong 43 khách sạn Aloft ở Hoa Kỳ. Aloft (Milwaukee), một thương hiệu của Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc., nằm ở trung tâm thành phố tại 1230 N. Old World Third St., trong hành lang Park East. Đây là địa điểm Aloft đầu tiên ở phía đông nam Wisconsin và có không gian hội nghị rộng 5.000 feet vuông, trung tâm thể dục, hồ bơi trong nhà nhìn ra đường sông, trạm máy tính xách tay, bàn bi-a và Wxyz Bar trong khu vực sảnh / sảnh. Các điểm tham quan gần đó bao gồm – Sông Milwaukee, Trung tâm Bradley (nhà của Milwaukee Bucks) và các quán bar / nhà hàng địa phương thời thượng.

http://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Hotels-cTrendy  

Xếp hạng cao

Theo báo cáo về sự hài lòng của khách hàng của JD Power và Cộng sự, Aloft, một dự án trong Danh mục Quỹ Công dân của FirstPathway Partners, xếp hạng cao hơn về sự hài lòng của khách hàng so với nhiều thương hiệu lớn hơn, có uy tín hơn. Các chuyên gia cho biết, phân khúc khách sạn đã chứng kiến ​​sự thay đổi đối với các thương hiệu được định vị là “phong cách ăn cắp”, giống như Aloft.

Aloft (Milwaukee), một thương hiệu của Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc., nằm ở trung tâm thành phố tại 1230 N. Old World Third St., trong hành lang Park East. Đây là địa điểm Aloft đầu tiên ở phía đông nam Wisconsin. Khách sạn gồm 160 tầng, gồm 160 phòng ở trung tâm thành phố Milwaukee có không gian hội nghị rộng 5.000 feet vuông, trung tâm thể dục, hồ bơi trong nhà nhìn ra sông, trạm máy tính xách tay, bàn bi-a và Wxyz Bar trong khu vực sảnh / sảnh. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Sông Milwaukee, Trung tâm Bradley (nhà của Milwaukee Bucks) và các quán bar / nhà hàng địa phương thời thượng.

 

Lễ cắt băng khánh thành

Hơn 100 khách được mời đã tập trung để đánh dấu việc bổ sung Khách sạn Aloft vào cuộc đi bộ trên sông của Milwaukee, trong buổi lễ cắt băng khánh thành Thứ Năm, ngày 17 tháng 12 năm 2009. Các diễn giả nổi bật bao gồm Ủy viên Phát triển Thành phố Rocky Marcoux, Alderman Nik Kovac, Antonio Riley của Wisconsin Nhà ở và Cơ quan phát triển kinh tế và các quan chức Aloft.

Aloft Hotel- Milwaukee là một dự án đang chờ xử lý trong danh mục quỹ EB5 của FirstPathway Partners (FPP). “Dự án Aloft có sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhà đầu tư, bảo lãnh và quản lý, kết hợp với hỗ trợ tài chính của thành phố, hạt, tiểu bang và liên bang. Nó tạo ra một chiến thắng lớn cho Thành phố Milwaukee.” Nhận xét Giám đốc điều hành Bob Kraft của FirstPathway Partners.

Aloft, một thương hiệu của Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc., nằm ở trung tâm thành phố tại 1230 N. Old World Third St., trong hành lang Park East. Đây là địa điểm Aloft đầu tiên ở phía đông nam Wisconsin. Khách sạn gồm 160 tầng, gồm 160 phòng ở trung tâm thành phố Milwaukee có không gian hội nghị rộng 5.000 feet vuông, trung tâm thể dục, hồ bơi trong nhà nhìn ra đường sông và Wxyz Bar trong khu vực sảnh / sảnh. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Sông Milwaukee, Trung tâm Bradley (nhà của Milwaukee Bucks) và các quán bar / nhà hàng địa phương thời thượng.

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu về thương hiệu phong cách sống sang trọng dành cho khách du lịch và khách du lịch đương đại. một thị trường đã được đánh giá rất thấp.

Theo phương pháp tạo việc làm được USCIS phê duyệt, The Aloft Hotel sẽ tạo ra 471 việc làm trực tiếp và gián tiếp. “FPP tự hào có tài sản được quốc tế công nhận này trong danh mục Quỹ công dân EB5 của mình,” – Bob Kraft.

Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2010.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KHÁCH SẠN ALOFT MILWAUKEE”