FirstPathway Partners giúp các nhà đầu tư nước ngoài trở thành Công dân Hoa Kỳ qua chương trình Nhập cư Nhà đầu tư (EB-5) của Bộ An ninh Nội địa. Sự hợp tác đưa đến một khoản đầu tư làm phương tiện giúp nhà đầu tư đạt tiêu chuẩn lấy Thẻ Xanh hoặc Quốc tịch, tùy theo mong muốn. Sự đầu tư là một chương trình bắt buộc tối thiểu 500.000$, nhắm đến những cá nhân có tài sản lớn, những người hiểu rõ và đánh giá cao tính tiện lợi và hợp thời khi tham gia vào một chương trình được thiết kế cẩn thận.

FirstPathway Partners xem xét cẩn thận các dự án cho EB5 về tính phù hợp, rủi ro, bảo tồn vốn và tính thuận lợi cho Thẻ Xanh Thường trú của bạn. Phân tích dự án EB5 của chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết mọi vấn đề quan trọng đối với bạn, ví dụ như: tạo ra công việc, lĩnh vực, địa điểm, và độ chắc chắn hoàn thành dự án. Phân tích này, kết hợp với hệ phương pháp bao tiêu thận trọng, giúp các nhà đầu tư có được điều kiện thuận lợi nhất để bảo toàn vốn.

FirstPathway Partners đã tạo cho mình sự khác biệt với những nhà hoạt động chuyên nghiệp, người phát triển vả người quản lý vốn EB5 khác. Từ 2008, FirstPathway Partners đã hỗ trợ hàng trăm nhà đầu tư nhập cư qua chương trình đặc khu đầu tư cho thị thực nhập cư diện nghề nghiệp ưu tiên 5 (EB-5), quyên được hàng triệu USD cho các quỹ EB5 cho các công ty tạo ra công ăn việc làm. FirstPathway Partners cũng là một trong số ít những trung tâm địa phương được chứng nhận I-829, qua đó được xếp vào nhóm có thành tích tốt nhất trong các doanh nghiệp EB5.

Sự thành công của FirstPathway Partners’ có được nhờ khả năng kết hợp sự thấu hiểu, sự theo dõi hồ sơ và nguồn vốn mà khách hàng, và những nguồn lực bạn chờ đợi, với sự tin cậy và dịch vụ tặng thêm miễn phí mà bạn xứng đáng. Với hơn 120 năm kinh nghiệm tổng hợp về chính phủ, công ty niêm yết đại chúng và bất động sản, nhà đầu tư có thể tin cậy vào khả năng của chúng tôi cho một hành trình vừa an toàn vừa không phải lo lắng.